Xôn xao thông tin cô dâu được bố mẹ trao của hồi môn hơn 30 tỷ đồng trong đám cưới: Tiền mặt 3 tỷ, 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp!

  Đúng là bố mẹ thì chẳng bao giờ tiếc tay cho con bất cứ cái gì, có những vụ trao hồi môn 'khủng' đến mức ai nấy đều bất ngờ.

  Loading...

  Bài viết do fanpage đăng tải.

  Bài viết do fanpage đăng tải.

  Thời đại bây giờ, chuyện tổ chức một đám cưới tiêu tốn hết nhiều tỷ đồng là chuyện chẳng hiếm hoi. Những gia đình có điều kiện luôn tìm cách để trao cho con cái mình thật nhiều trong ngày vu quy.

  Trên mạng xã hội từng xôn xao hàng loạt câu chuyện về việc trao quà cưới từ bố mẹ, anh chị. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng, vàng bạc đá quý, nhà và xe để tặng con, hi vọng con sẽ có vốn để làm ăn sau khi kết hôn.

  Mới đây, tiếp tục có một vụ trao của hồi môn "cực gắt" đến từ một gia đình ở Bình Thuận. Một fanpage lớn đăng bài viết như sau:

  "Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ

  Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con

  Chật vật tuổi 60 của diễn viên “Cổng mặt trời“: Nằm một chỗ, mắt mờ, nguy cơ bị đuổi khỏi nhà thuê
  Tuổi 45, chồng mất, Hoa hậu Thiên Nga sống bình lặng trên đất Mỹ sau 24 năm giành vương miện
  Cứ sát Tết, chị em “mất tiền oan” khi mua sắm cuối năm vì mắc những sai lầm này

  Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

  Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

  Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

  Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ".

  Vì sao ngày “đèn đỏ“, phụ nữ không được đi chùa, lễ Phật?
  Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz
  Vì sao chải tóc trên ô tô, xe khách lại là điều đại kị?

  Đây là bài đăng được chia sẻ, đính kèm chính là đoạn clip ghi lại cảnh trao vàng trên sân khấu. Mẹ cô dâu trao vàng cho con, chú rể đứng bên cạnh giúp đỡ mẹ vợ.

  Cô dâu nhận quà cưới 30 tỷ đồng từ bố mẹ

  Ngay sau đó, bố cô dâu tặng là 3 tỷ tiền mặt, 5 lô đất thổ cử và 6 sào đất nông nghiệp trị giá 30 tỷ đồng. Tiền mặt được đựng trong một chiếc va ly và ông lần lượt lấy từng cọc tiền có giá trị lớn trao cho hai con.

  Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi khi vừa đăng quang giờ ra sao?
  Điểm chung “kỳ lạ khác người“ của 3 tỉ phú giàu nhất nhì Việt Nam Phạm Nhật Vượng - Bầu Đức - Vũ Trung Nguyên
  Bất ngờ dung nhan thật của cô dâu Thu Sao, “sai quá sai” so với loạt ảnh chỉnh sửa

  Cô con gái vô cùng xúc động trước món quà của ba mẹ. Cô rưng rưng nước mắt và bật khóc bên ba mẹ.

  Đúng là một màn trao quà cưới thật giá trị và cực "ngầu" của gia đình nhà gái dành cho cô dâu. Dân mạng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ về những món quà mà cô dâu, chú rể được nhận. Hiện tại, sự việc vẫn gây chú ý trên mạng xã hội.

  create

  An Thanh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-thong-tin-co-dau-duoc-bo-me-trao-cua-hoi-mon-hon-30-ty-dong-trong-dam-cuoi-tien-mat-3-ty-5-lo-dat-tho-cu-6-sao-dat-nong-nghiep-162203012145043726.htm

  Short URL: http://tinhangngay365.com/bai-viet/879241

  Loading...
  Loading...