Vân Dung hé lộ hình ảnh tập ‘Táo Quân‘, dàn cast lộ diện, có Nam Tào nhưng lại vắng Bắc Đẩu

  Quả nhiên là Táo Y Tế hài hước bao năm nay, phía dưới những bức hình của Vân Dung, nhiều người bày tỏ gửi lời chúc sức khoẻ tới các Táo trong những ngày gấp rút tập 'Táo quân'.

  Loading...

  Sau khi tin tức Táo quân đã chính thức trở lại, nhiều người không khỏi vui mừng, liên tục bày tỏ sự yêu mến, dành nhiều lời khen có cánh tới ekip chương trình. Những bức hình hậu trường của buổi tập luyện cũng dần được các Táo hé lộ.

  Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Táo Y Tế - Vân Dung đã đăng tải một vài hình ảnh tập luyện của mình và dàn nghệ sĩ Táo quân để chuẩn bị cho chương trình đặc biệt đêm 30 Tết này. Vân Dung dí dỏm đề xuất: 'Thức khuya tập Táo không tốt cho sức khỏe... Nên tôi đề nghị mọi người thức tập Táo qua đêm luôn'. Quả nhiên là 'cây hài', đi đâu, nói gì cũng đều khiến cho mọi người cười nghiêng ngả.

  Vân Dung chụp cùng NSƯT Chí Trung và danh hài Xuân Bắc 

  NSND Tự Long và Quang Thắng 

  Phía dưới dòng trạng thái của Vân Dung, nhiều người bày tỏ lòng biết ơn tới các Táo bao năm nay vẫn luôn cố gắng hết mình để đưa đến cho khán giả tiết mục đặc trưng đêm 30 Tết. Có rất nhiều bình luận gửi lời chúc sức khoẻ tới Vân Dung và dàn nghệ sĩ Táo quân, hy vọng các Táo dù bận rộn vẫn giữ được sức khoẻ tốt để luôn mang đến tiếng cười vui cho mọi người mỗi độ Tết đến Xuân về.

  create

  Kiwi / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/van-dung-de-nghi-tap-tao-quan-qua-dem-vi-khong-tot-cho-suc-khoe-2046207.html

  Short URL: http://tinhangngay365.com/bai-viet/888304

  Loading...
  Loading...