Một đám cưới có đến hai cô dâu, diễn biến kịch tính ngang ngửa phim truyền hình

  Hai cô dâu và một chú rể đã cùng xuất hiện trong đám cưới khiến cả hội hôn náo loạn.

  Loading...

  Mới đây, một đám cưới éo le diễn ra tại Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng không khỏi giật mình. Theo đó, hôn lễ được diễn ra vào ngày 28/10, trong phòng tiệc của một khách sạn ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Đáng chú ý, trong đám cưới này lại xuất hiện đến 2 cô dâu khiến cả hội trường một phen náo loạn.

  Trong đám cưới xuất hiện đến 2 cô dâu khiến cả hội trường một phen náo loạn.

  Trong đám cưới xuất hiện đến 2 cô dâu khiến cả hội trường một phen náo loạn.

  Cụ thể, chú rể đã đưa một người phụ nữ trong trang phục váy cưới đến trước mặt cô dâu được định sẵn của mình và lớn tiếng tuyên bố: "Tôi chỉ yêu duy nhất cô gái mà tôi đang nắm tay". 

  Câu nói như sét đánh của chú rể khiến cô dâu chết lặng không nói lên lời. Bố cô dâu lập tức tiến đến thẳng tay tát chú rể, tức giận hỏi: "Anh định làm cái gì thế hả?".

  Trước cơn thịnh nộ của bố vợ, người đàn ông vẫn không chút lung lay đáp trả: "Cô gái này là người tôi yêu, cô ấy sẽ là cô dâu ngày hôm nay". Tiếp đó, chú rể kéo người mình yêu đến trước bố mình rồi nói: "Hôm nay bố không có quyền để ngăn cản chúng con nữa. Bố định làm gì nữa nào?".

  Chàng trai cưới “chị vợ“ hơn 13 tuổi cùng lời hứa “em sẽ cưới chị sau 3 năm“: “Kỳ lạ như chuyện cổ tích“
  Những địa phương cho học sinh trở lại trường học trực tiếp vào ngày 13/12
  Bà nội mất tích bí ẩn, 2 cháu t.ử v.o.ng bất thường dưới ao sâu sau khi đi chơi

  Chú rể nhận cái tát trời giáng từ bố cô dâu.

  Chú rể nhận cái tát trời giáng từ bố cô dâu.

  Lúc này, cô dâu mới định thần trở lại, lao đến tát "tiểu tam" tới tấp. Cả hôn trường bỗng chốc trở thành một mớ lộn xộn.

  Theo như tiết lộ của một số quan khách, chú rể và người phụ nữ mà anh ta dẫn đến vốn là một cặp đôi mặn nồng. 

  Tuy nhiên, trước sự ngăn cấm gắt gao của bố mẹ chú rể mà anh đành phải giả vờ đồng ý chia tay với bạn gái. Sau đó, phụ huynh của chú rể cũng tìm cho con trai mình một người vợ mà họ xem là môn đăng hộ đối để kết hôn.

  ĐT Malaysia đòi kiện lên BTC AFF Cup 2021 sau khi thua đậm ĐT Việt Nam?
  12 con số trên căn cước công dân gắn chip ẩn chứa thông tin gì?
  Cô gái là nữ phi công dù lượn số 1 Việt Nam: Đám cưới đón dâu và 100% khách dự bay dù

  Đến đúng hôm tổ chức đám cưới, bạn gái cũ của chú rể cũng có mặt nhưng không hiểu vì sao cô này lại mặc váy cưới chờ sẵn. Khi vừa nhìn thấy nhau, cả hai đã không kìm nén được cảm xúc mà quyết định tuyên bố tình yêu trước tất cả mọi người.

  Điều đáng nói là chú rể đã đăng ký kết hôn với cô gái mà bố mẹ mai mối trước khi đám cưới được diễn ra. Cuối cùng, người đàn ông vẫn phải tiếp tục cử hành hôn lễ như kế hoạch. Về phần người yêu cũ của anh, gia đình nhà trai đã quyết định bồi thường một khoản tiền cho bạn gái để cô rời đi trong im lặng.

  create

  Linh Chi / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-cuoi-co-hai-co-dau-khien-hoi-truong-nao-loan-dien-bien-kich-tinh-ngang-ngua-phim-truyen-hinh-a518108.html

  Short URL: http://tinhangngay365.com/bai-viet/1247179

  Loading...
  Loading...