Con dâu trách mẹ chồng đi chăm đẻ mà ngủ quên, dân mạng bênh: Mẹ chồng cũng biết mệt chứ

  Người con dâu vô cùng bức xúc vì trong khi những gia đình khác có mẹ chồng rất đảm đang và chu đáo, nhưng mẹ chồng mình lại ngủ say trên ghế tựa.

  Loading...

  Được mẹ chồng đi chăm sóc lúc sinh con là điều may mắn và phúc phần của nhiều cô con dâu. Tuy nhiên không phải mẹ chồng nào cũng có đủ sức khỏe và sự nhanh nhẹn. Câu chuyện con dâu trách mẹ chồng đi chăm khi sinh mổ ở bệnh viện nhưng ngủ quên dưới đây đã khiến cộng động mạng vô cùng bất bình vì suy nghĩ của cô con dâu, đa phần ai cũng cho rằng: Làm mẹ chồng thì cũng có lúc biết mệt chứ.

  Được biết câu chuyện này xảy ra tại Thái Nguyên, Sơn Tây, khi người con dâu vừa mổ lấy thai, nửa đêm hết thuốc gây tê nên đau đớn đến không ngủ được. Dù đã cố gắng gọi mẹ chồng dậy nhưng lúc này bà đã ngủ quá say nên không nghe được tiếng gọi của con dâu.

  Nguồn hình: sohu

  Nguồn hình: sohu

  Người con dâu vô cùng bức xúc vì trong khi những gia đình khác có mẹ chồng rất đảm đang và chu đáo, nhưng mẹ chồng mình lại ngủ say trên ghế tựa, mặc kệ con dâu vừa mổ xong vô cùng đau đớn nên đã chụp hình và đăng tải lên mạng xã hội.

  Bên dưới bức hình, một số người bênh cô con dâu rằng tại sao trong lúc đau đớn như vậy lại không nhận được sự giúp đỡ từ người đi chăm sóc. Tuy nhiên nhiều người lại có quan điểm ngược lại cho rằng mẹ chồng lớn tuổi, người già dễ mệt mỏi, có thể sau một ngày bận rộn nên ngủ quên là điều khá bình thường.

  Chàng trai cưới “chị vợ“ hơn 13 tuổi cùng lời hứa “em sẽ cưới chị sau 3 năm“: “Kỳ lạ như chuyện cổ tích“
  Những địa phương cho học sinh trở lại trường học trực tiếp vào ngày 13/12
  Bà nội mất tích bí ẩn, 2 cháu t.ử v.o.ng bất thường dưới ao sâu sau khi đi chơi

  Nguồn hình: sohu

  Nguồn hình: sohu

  Trên thực tế, mẹ chồng một khi đã lựa chọn đi vào viện để chăm sóc con dâu thì chứng tỏ bà ấy đã xem con dâu như con gái mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có sức khỏe và kinh nghiệm khi đi chăm sản phụ sinh đẻ, việc mẹ chồng lỡ ngủ quên cũng là chuyện thường tình và chấp nhận được. Nếu cô con dâu không biết thông cảm thì vô hình chung lại đẩy mối quan hệ giữa hai người càng trở nên căng thẳng hơn.

  Tuy nhiên việc lựa chọn người phù hợp để chăm sóc khi sinh đẻ là vấn đề rất quan trọng. Các chuyên gia khuyên, sản phụ nếu muốn có một người bên cạnh mình lúc sinh nở thì nên chọn một người có kiến thức về y khoa, có kinh nghiệm về đỡ đẻ và chăm sóc sản phụ sau sinh.

  Người này sẽ hỗ trợ sản phụ hít thở đúng cách, bổ sung năng lượng kịp thời, động viên sản phụ và còn phán xét được tình hình sản phụ thông qua những biểu hiện của người mẹ trên bàn đẻ.

  ĐT Malaysia đòi kiện lên BTC AFF Cup 2021 sau khi thua đậm ĐT Việt Nam?
  12 con số trên căn cước công dân gắn chip ẩn chứa thông tin gì?
  Cô gái là nữ phi công dù lượn số 1 Việt Nam: Đám cưới đón dâu và 100% khách dự bay dù

  Nếu chồng hoặc mẹ đẻ hay bất cứ ai thân thuộc mà có kiến thức về sản phụ khoa thì sẽ là người tốt nhất để sản phụ chọn lựa vào phòng sinh cùng mình.

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/p/con-dau-trach-me-chong-di-cham-de-ma-ngu-quen-dan-mang-benh-me-chong-cung-biet-met-chu

  Short URL: http://tinhangngay365.com/bai-viet/1295143

  Loading...
  Loading...