Đang thân mật bên hồ thì bị công an bắt, cặp đôi có ngay ‘nụ hôn bạc triệu’ giữa mùa dịch

  Chỉ vì quá nhớ nhau, cặp đôi Hải Dương hẹn hò giữa mùa dịch ngay lập tức có ‘nụ hôn bạc triệu’ vì vi phạm lệnh giãn cách.

  Loading...

  Những ngày gần đây, lệnh giãn cách toàn thành phố Hải Dương được ban hành nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan, bùng phát dịch bệnh Covid 19 đã được người dân tuân thủ rất nghiêm túc.

  Nhưng chỉ mới đây thôi, dân mạng đã ‘sốt sình sịch' khi phát hiện một cặp đôi rủ nhau ra ngoài bờ hồ Hòa Bình, Tp.Hải Dương thân mật rồi ngay lập tức bị công an bắt.

  Cặp đôi Hải Dương bị công an bắt phạt vì vi phạm lệnh giãn cách mùa dịch.

  Không ít người gọi đây là 'nụ hôn bạc triệu' vì cặp đôi số nhọ này chỉ vừa mới hôn nhau đã lập tức bị lực lượng an ninh bắt giữ, phạt tiền vì vi phạm lệnh giãn cách của địa phương.

  Dù biết rằng xa nhau là rất nhớ nhung, lo lắng nhưng hành động táo bạo, công khai của cặp đôi này lại là tấm gương xấu giữa thời điểm cả nước đang nghiêm túc chống dịch.

  Vì sao ngày “đèn đỏ“, phụ nữ không được đi chùa, lễ Phật?
  Cuộc sống kín tiếng của em gái ruột, từng bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz
  Vì sao chải tóc trên ô tô, xe khách lại là điều đại kị?

  Nhiều người đùa vui đây là ‘nụ hôn bạc triệu', ‘nụ hôn để đời, lưu danh trang nhất' vì chỉ có duy nhất cặp đôi này bất chấp làm ngược lại số đông.

  Không ít cộng đồng mạng đã tỏ ra phẫn nộ khi thấy hành vi ngang nhiên làm trái lệnh của Nhà nước như vậy.

  Anh bạn Nguyễn Hùng cho rằng: ‘Riêng đôi này phải tôi, tôi phạt cho 20 triệu cho chừa đang mùa dịch bệnh không ở nhà còn đi linh tinh'.

  Cô bạn có nickname Ngan Thi Nguyen chia sẻ: ‘Tại sao yêu nhau không đến được với nhau? Tại đang giãn cách xã hội chứ sao. Dịch này nhớ cũng phải nằm im trong nhà và call video thôi nhé các bạn trẻ'.

  Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi khi vừa đăng quang giờ ra sao?
  Điểm chung “kỳ lạ khác người“ của 3 tỉ phú giàu nhất nhì Việt Nam Phạm Nhật Vượng - Bầu Đức - Vũ Trung Nguyên
  Bất ngờ dung nhan thật của cô dâu Thu Sao, “sai quá sai” so với loạt ảnh chỉnh sửa

  Dân mạng đua nhau bình luận về trường hợp có 1-0-2 này.

  ‘Nhìn đấy mà biết sợ, cách ly cho tốt nhé người yêu ơi', ‘Đúng rồi, phạt nặng vào, MXH phát triển thì cứ ở nhà thôi, gặp nhau làm gì để rồi mất một đống tiền'… - Cũng có nhiều cặp đôi tag nhau vào bài viết để cảnh tỉnh người yêu, dặn nhau cùng cách ly cho nghiêm túc, đúng thời hạn.

  create

  Thùy Trang / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dang-than-mat-ben-ho-thi-bi-cong-an-bat-cap-doi-hai-duong-co-ngay-nu-hon-bac-trieu-giua-mua-dich-2074538.html

  Loading...
  Loading...