Ninh Bình: Tuyển dụng đặc cách 5 giáo viên trong đơn vị sự nghiệp công lập

  Căn cứ vào kết quả rà soát nhu cầu tuyển dụng, biên chế tuyển dụng và đối tượng giáo viên hợp đồng lao động đủ điều kiện tiêu chuẩn theo đúng quy định tại Công văn số 5378/BNV-CCVC, Sở GD&ĐT Ninh Bình vừa ban hành Kế hoạch tuyển dụng đặc cách 5 giáo viên trong đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc.

  Loading...

  Theo đó, sẽ tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đang làm hợp đồng lao động làm công tác giảng dạy tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình, đã có thời gian ký hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc trước ngày 31/12/2005, trong chỉ tiêu biên chế, có năng lực, trình độ phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

  Ngoài ra để tham gia tuyển dụng cần có bằng tốt nghiệp ĐH Sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với GV THPT.

  Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT/-BTTTT...

  Sở GD&ĐT Ninh Bình sẽ tổ chức xét tuyển đặc cách theo 2 vòng.

  Vòng 1 thành lập Hội đồng xét tuyển đặc cách viên chức của Sở; Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển và hồ sơ dự tuyển, kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu điều kiện xét tuyển đặc cách giáo viên…

  Vòng 2: Hình thức thực hành thông qua việc bốc thăm, soạn và giảng dạy 2 tiết trong chương trình giáo dục của môn dự tuyển theo quy định hiện hành. Điểm thực hành được tính theo thang điểm 100 (trong đó điểm chấm bài soạn giáo án 60, điểm chấm giờ dạy 40).

  Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi khi vừa đăng quang giờ ra sao?
  Điểm chung “kỳ lạ khác người“ của 3 tỉ phú giàu nhất nhì Việt Nam Phạm Nhật Vượng - Bầu Đức - Vũ Trung Nguyên
  Bất ngờ dung nhan thật của cô dâu Thu Sao, “sai quá sai” so với loạt ảnh chỉnh sửa

  Sau khi có kết quả phê duyệt tuyển dụng của cấp có thẩm quyền, Sở GD&ĐT ban hành Quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển.

  create

  Đức Trí / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/ninh-binh-tuyen-dung-dac-cach-5-giao-vien-trong-don-vi-su-nghiep-cong-lap-vHS1xdOMR.html

  Loading...
  Nới lỏng xếp loại học sinh giỏi: Chỉ cần một trong 3 môn trên 8 phẩy

  Nới lỏng xếp loại học sinh giỏi: Chỉ cần một trong 3 môn trên 8 phẩy

  timer30/09/2020

  Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư 26 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trong đó có danh hiệu học sinh giỏi.

  Cô giáo chủ nhiệm của tân vô địch Olympia tiết lộ “điểm yếu“ của học trò, kể chuyện cô bé trúng tủ câu “đặt hàng“

  Cô giáo chủ nhiệm của tân vô địch Olympia tiết lộ “điểm yếu“ của học trò, kể chuyện cô bé trúng tủ câu “đặt hàng“

  timer21/09/2020

  Tối muộn 20/9, cô Vũ Thị Lan, giáo viên Hóa, chủ nhiệm lớp 12B1, Trường THPT Kim Sơn A (cô giáo chủ nhiệm của nhà vô địch Olympia 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng) mới trở về sau chuyến đưa học trò đi chinh phục vòng nguyệt quế.

  Nữ thủ khoa chia tay ước mơ vào Học viện An Ninh vì thiếu 1cm chiều cao

  Nữ thủ khoa chia tay ước mơ vào Học viện An Ninh vì thiếu 1cm chiều cao

  timer05/09/2020

  Một trong những thủ khoa kỳ thi THPT 2020 năm nay là em Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 12A10 của trường THPT Mỹ Tho, huyện Ý Yên, Nam Định. Được biết ước mơ của em là trở thành sinh viên của trường Học viện An Ninh. Nhưng chỉ vì thiếu 1cm chiều cao nên dù có trở thành thủ khoa toàn quốc em vẫn phải ngậm ngùi chia tay với ước mơ của mình.

  Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới ở ngôi trường hiện đại nhất Ninh Bình

  Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới ở ngôi trường hiện đại nhất Ninh Bình

  timer04/09/2020

  Sáng 4/9, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tưng bừng chào đón năm học mới 2020- 2021 tại địa điểm mới khang trang, hiện đại. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và cũng là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất tỉnh Ninh Bình.

  Loading...