Thiên An tiếp tục lên tiếng, trong khi Jack vẫn lặn mất tăm khỏi vụ bê bối

  Thiên An đã tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân.

  Loading...

  Jack, Thiên An cùng với các nhân vật liên quan trong scandal "bắt cá nhiều tay", có con vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Mọi động thái của họ cũng nằm trong "tầm ngắm" của hội hóng hớt chuyên nghiệp, đi đâu cũng thấy netizen bàn tán xôn xao về vụ việc.

  Thiên An và Jack

  Thiên An và Jack

  Mới đây, Thiên An đã tiếp tục có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cô nàng up story khẳng định lại một lần nữa rằng hiện tại đang có rất nhiều thành phần giả mạo mình nhằm mục đích không tốt. Thật vậy, chỉ cần tìm kiếm "Thiên An" ở bất kì nền tảng MXH nào như TikTok, Facebook và Instagram đều cho ra rất nhiều tài khoản sử dụng hình ảnh của cô nàng. Thậm chí có cả tài khoản đăng clip với nội dung nhạy cảm và nhận về lượng tương tác lớn.

  Ngoài ra dù bận chăm con nhưng Thiên An vẫn gửi lời chúc tuần mới vui vẻ đến toàn thể netizen. Nguyên văn chia sẻ của Thiên An:

  "Sẽ có những thành phần giả mạo nhằm công kích dư luận. Những nick ở trên là chính chủ, ngoài ra An không có bất cứ nick nào khác. Mong mọi người hãy chọn lọc thông tin. Giờ mình bận chăm con rồi, chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ".

  Chia sẻ mới của Thiên An

  Chia sẻ mới của Thiên An

  Miền Trung hối hả chạy lũ
  Vụ bé trai 2 tuổi t.ử v.ong sau 5 ngày mất tích: Người dân thấy gì khi phát hiện th.i th.ể cháu bé dưới suối?
  Giá vàng cao ngất ngưởng, có nên mua vàng thời điểm này?

  Hiện tại Jack vẫn chưa có bất cứ động thái nào kể từ khi vướng vào ồn ào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến của vụ việc tại đây.

  Ảnh: Tổng hợp

  create

  SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thien-an-tiep-tuc-len-tieng-trong-khi-jack-van-lan-mat-tam-khoi-vu-be-boi-162210908180211510.htm

  Short URL: http://tinhangngay365.com/bai-viet/1129317

  Loading...
  Loading...