Việc nhẹ lương cao: Tuyển người chăn bò lương 6,5 triệu, có chế độ bảo hiểm và lương thưởng tháng 13

  Ngày ngày chỉ cần dắt bò đi ăn rồi dắt về, công việc 'nhẹ nhàng', lương tương đối cao này đang khiến dân tình 'rần rần'.

  Loading...

  Ai cũng muốn tìm cho mình một công việc nhẹ nhàng, 'sáng cắp ô đi, tối cắp ô về', nhưng lại muốn lương phải cao. Tuy nhiên điều này khá khó khăn trong thời buổi việc làm ngày càng ít ỏi mà lại quá thừa nhiều lao động.

  Nếu bạn muốn 1 việc lương cao phải chấp nhận áp lực, ép doanh số, đầu óc lúc nào cũng 'căng như dây đàn'. Còn nếu bạn thích việc nhàn hạ, dễ dàng thì chắc chắn mức lương trả sẽ rất thấp.

  Mới đây, một người tuyển dụng đã tuyển người 'việc nhẹ lương cao' khiến dân mạng được phen 'cười đau bụng'. Người này muốn tuyển 2 người chăn bò, với yêu cầu chỉ cần 7h sáng thả bò đi ăn, theo dõi bò, chiều 4h-4h30 dắt bò về. Đặc biệt ưu điểm cho cặp vợ chồng, có chỗ ở lại, thậm chí có bảo hiểm đầy đủ, được thưởng lương tháng thứ 13 mà làm lâu dài trên 1 năm.

  Thông báo tuyển dụng thu hút các ứng cử viên đăng ký.

  Lương cho công việc dắt bò đi chăn thả này lên đến 6,5 triệu, bằng mức lương cơ bản của một người đi làm công ăn lương bình thường, thậm chí còn nhỉnh hơn cả mấy sinh viên vừa mới ra trường.

  Dân mạng được một phen cười nghiêng ngả, đồng thời cho biết mình sẽ ứng tuyển vị trí này bằng những bình luận hài hước: 'Mấy đứa kêu thi rớt về quê chăn bò đâu cơ hội này', 'Inbox cụ thể JD ạ', 'Có được ăn thịt bò không nhỉ', 'Nhẹ nếu chỉ có 3,4 con. Mà 1 đàn thế này, hôm nào con nào khó ở nó bỏ nhà ra đi là đền ốm luôn', 'Chăn bò có bảo hiểm thời buổi hiện đại tiên tiến thật', 'Lùa cả trăm triệu ra đường mà các ông bảo việc nhẹ', 'Không biết có được nghỉ thứ 7, chủ nhật không'…

  Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi khi vừa đăng quang giờ ra sao?
  Điểm chung “kỳ lạ khác người“ của 3 tỉ phú giàu nhất nhì Việt Nam Phạm Nhật Vượng - Bầu Đức - Vũ Trung Nguyên
  Bất ngờ dung nhan thật của cô dâu Thu Sao, “sai quá sai” so với loạt ảnh chỉnh sửa

  Chỉ là việc làm chân tay nhưng chủ của đàn bò sẽ đảm bảo đủ quyền lợi như 1 lao động công chức bình thường. Ảnh minh họa

  Hiện tại bài đăng tuyển dụng này đang được chia sẻ khắp các diễn đàn và được nhiều dân mạng hưởng ứng.

  create

  Vy Vy / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/viec-nhe-luong-cao-tuyen-nguoi-chan-bo-luong-65-trieu-co-che-do-bao-hiem-va-luong-thuong-thang-13-2000091.html

  Loading...
  Đi khám bệnh, người phụ nữ tử vong thương tâm dưới gầm container

  Đi khám bệnh, người phụ nữ tử vong thương tâm dưới gầm container

  timer18/04/2021

  Trên đường đi khám bệnh, người phụ nữ ở Đà Nẵng không may bị xe container cuốn vào gầm, tử vong thương tâm.

  Anh bộ đội Yên Bái 9X gây thương nhớ bởi ngoại hình điển trai

  Anh bộ đội Yên Bái 9X gây thương nhớ bởi ngoại hình điển trai

  timer18/04/2021

  Bằng nickname Anh bộ đội, Quang Huy, sinh năm 1999 đang thu hút nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng với ngoại hình điển trai và giọng hát ấm áp. Tài khoản TikTok của anh chàng hiện sở hữu hơn 562 nghìn lượt follower. Huy đang là sinh viên năm hai trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

  Yên Bái: Doanh nhân 8X với sứ mệnh nâng tầm giá trị đá quý ngọc Việt – Lục Yên

  Yên Bái: Doanh nhân 8X với sứ mệnh nâng tầm giá trị đá quý ngọc Việt – Lục Yên

  timer18/04/2021

  Sinh ra và lớn lên tại “đất ngọc” Lục Yên, với năng khiếu và niềm đam mê ngành Ngọc học cùng những hiểu biết có được từ nghề chế tác đá quý hơn 20 năm của gia đình, anh Nguyễn Đăng Khoa tại Thị trấn Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái có giấc mơ cháy bỏng được mang sản phẩm từ đá quý từ làng nghề ra thế giới.

  Hình ảnh chị gái vật lộn đèo em giữa trời mưa khiến người đi đường xúc động

  Hình ảnh chị gái vật lộn đèo em giữa trời mưa khiến người đi đường xúc động

  timer18/04/2021

  'Làm chị khó đấy, biết đâu chuyện đùa', đúng là chuyện làm chị của một đứa em chẳng hề dễ dàng.

  Loading...